Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
Chung cư The Two Residence - Khu đô thị C2 Gamuda Gardens
+ Khu Gamuda Gardens với quy hoạch kiểu mẫu Singapor. Khu an ninh an toàn, Sảnh, tiện ích như khu CC cao cấp nhưng phí dịch vụ rẻ như CC thông thường với không gian trong lành, rất phù hợp với người yêu thích không gian tự nhiên.
+ Căn hộ mình bán có diện tích 112,6m2 với 02 phòng ngủ, 2wc, bếp, lô gia, phòng khách rộng rãi, tiếp theo là ban công kết hợp sân vườn có mái che.
+ Căn hộ còn 5 năm miễn phí dịch vụ.
+ Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch. Hình ảnh 100% thực tế của căn hộ.
+ Cần bán gấp trước Tết, giá chỉ 37 triệu/m2.
ĐT/Zalo/Fb: 098.3375868 để có thêm cơ hội mua nhà đẹp giá tốt.
Chưa cập nhật.
Nằm giữa “Tam giác du lịch - giải trí - dịch vụ” của Vinhomes Ocean Park 3, trong lòng đô thị ở tốt nhất thế giới Ocean City, phân khu Phố Biển mở ra một chốn sống nghỉ dưỡng đỉnh cao cùng cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn.