Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán các loại bất động sản khác

MẶT TIỀN KINH DOANH, NGANG 5M, 110M2, NHÀ C4 CŨ TIỆN XÂY MỚI, GIÁ 13.4 TỶ.

Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7, Hồ Chí Minh
Giá 13.400.000.000 đ
Diện tích 110 m2
Mã tin 1610311
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá13.400.000.000 đ
  • Diện tích110 m2
  • Loại tinBán các loại bất động sản khác
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận 7
  • Đường phốNguyễn Văn Quỳ
  • Mặt tiền5 m
  • Số tầng1 tầng
  • Số phòng5 phòng
  • Số WC5 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

MT kinh doanh sầm uất đối diện Khu Biệt thự Jamona tiện xây mới, Đang có MT cho thuê và 4Phòng trọ phía sau. Thích hợp xây mới, CHDV. Sổ vuông nở hậu đep.

- Hiện Trạng: Nhà 1 trệt BTCT kiêng cố, 1 MT và 4PN

- Vị trí: Khu vực xầm uất đối diện Khu Biệt thự Jamona tiện xây mới, Đang có MT cho thuê và 4Phòng trọ phía sau cho thuê gần 10triệu tổng thu nhập gần 20triệu em, Ngai chợ mua bán kinh doanh Trãi dài, Ngân Hàng, Trường học, siêu thị bách hoá xanh, Xung quanh không thiếu thứ gì.

Sổ Hồng vuông, công chứng ngay.
LIÊN HỆ EM ĐỂ XEM NHÀ 0702725208

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "MẶT TIỀN KINH DOANH, NGANG 5M, 110M2, NHÀ C4 CŨ TIỆN XÂY MỚI, GIÁ 13.4 TỶ.". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.