Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN 2 LÔ ĐẤT Ở ĐẸP.BẰNG PHẲNG Ở HUYỆN DẦU TIẾNG – TỈNH BÌNH DƯƠNG.

Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương
Giá 1.000.000.000 đ
Diện tích 366 m2
Mã tin 1331600
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá1.000.000.000 đ
  • Diện tích366 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhBình Dương
  • Quận huyệnHuyện Dầu Tiếng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN 2 LÔ ĐẤT Ở ĐẸP.BẰNG PHẲNG Ở HUYỆN DẦU TIẾNG – TỈNH BÌNH DƯƠNG.
* Xã Định Thành.
- Diện tích: 366 m2
- Tiện ích: Đất nằm ngay mặt tiền đường, cách trung tâm Dầu Tiếng 3km,xung quanh khu dân cư đông đúc,thuận tiện đi lại,giao thương tốt.
- Đất thổ cư: 100m2.
- Giá bán: 1 tỷ/tổng.có thương lượng cho khách mua thiện chí.
* Xã Long Tân.
- Diện tích: 726.8m2.
- Đất nằm ngay mặt tiền đường nhựa,khu dân cư đông,thuận tiên đi lại...vvv
- Thổ cư: 500m2.
- Giá bán: 2 tỷ 500 triệu.có thương lượng cho khách mua thiện chí.
=>Liên hệ qua sđt: 0908624079 để đi xem đất trực tiếp.
chi tiết: https://alodatviet.com/chinh-chu-can-ban-2-lo-dat-o-dep-bang-phang-o-huyen-dau-tieng-tinh-binh-duong-j138465.html

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "CHÍNH CHỦ CẦN BÁN 2 LÔ ĐẤT Ở ĐẸP.BẰNG PHẲNG Ở HUYỆN DẦU TIẾNG – TỈNH BÌNH DƯƠNG.". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.