Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

Cần bán lô đất mặt tièn đường 42m ngây trung tâm hành chính của thị trấn

Huyện Đức Hoà, Long An
Giá 2.200.000.000 đ
Diện tích 100 m2
Mã tin 1674005
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá2.200.000.000 đ
  • Diện tích100 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhLong An
  • Quận huyệnHuyện Đức Hoà
  • Mặt tiền5 m
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Cơn Sốt Đất Nền Sát Bên Xã Bình Lợi Sổ Hồng Riêng Từng Nền SHR Công Chứng Ngay

✅ Vị trí: Khu công nghiệp Hải Sơn,Xã Đức Hoà Hạ,Đức Hoà Long An
✅ Địa Chỉ: Nằm trong thủ phủ công nghiệp tiềm năng tăng giá cao.Gồm các cụm KCN lớn điển hình như: KCN Trần Anh ( 262ha), KCN Xuyên Á( 300ha), KCN IDCO Hữu Thanh( 542ha)….
✅ Từ trung tâm TPHCM di chuyển nhanh chóng qua con đường huyết mạch Cao Tốc TPHCM- Trung Lương, từ Củ Chi qua đường tỉnh lôk 830. Điểm nhấn đặc biệt lớn nhất của Hải Sơn là được bao trọn bởi 4 tuyến đường thương mại cực kỳ lớn là: Vành Đai 3, Vành Đai 4,đường Xuyên Tâm,đường Vòng Cung Tây Bắc.
✅ Cơ sở hạ tầng đầy đủ,chuẩn
👉 Tiện ích: Gần chợ,trường học,bệnh viện
👉 Diện tích: 5 x 20, 25 (100m2 đến 200m2)
👉 Pháp lý chuẩn sổ hồng riêng từng nền
👉 Giá chỉ từ đến 2.2tỷ/nền. Chiết khấu hấp dẫn cho từng nền. Thanh toán 50%. 50% ân hạn lãi suất trong vòng 24tháng
☎️ Lh 0906349686 để được hỗ trợ 24/7

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Cần bán lô đất mặt tièn đường 42m ngây trung tâm hành chính của thị trấn". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.