Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

ĐỂ LẠI RẺ DÃY TRỌ GỒM 14 PHÒNG DT 377M2 GIÁ RẺ TẠI KCN LONG THÀNH

Huyện Long Thành, Đồng Nai
Giá 5.000.000.000 đ
Diện tích 377 m2
Mã tin 1849867
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá5.000.000.000 đ
  • Diện tích377 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhĐồng Nai
  • Quận huyệnHuyện Long Thành
  • Mặt tiền10 m
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

- Bán gấp dãy trọ DT 376.5 m² thổ cư Tam An - Long Thành Đồng Nai cho những ai đam mê làm chủ kinh doanh nhà trọ tự kiếm lời cho bản thân, với doanh thu hàng tháng lên đến gần 20 triệu/ tháng với 12 phòng + 2 ki ốt.
- DT (10.7 x 35.5) = 376.5 m². Đường trước đất bê tông rộng 4m sạch sẽ thoáng mát.
- Gần các tiện ích như: Chợ chiều, KCN Long Thành, cửa hàng bách hóa xanh, cây xăng, nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi,... Giao thông thuận lợi, điện nước đầy đủ, dân cư sầm uất, xóm làng vui vẻ.
- Cách quốc lộ 51 chỉ 6km, gần sân bay Long Thành Tái định. Đặc biệt thích hợp cho những ai muốn đi chơi KDL thác Giang Điền cuối tuần cùng bạn bè và gia đình chỉ tầm 15km.
- Pháp lý sạch đẹp, bao sổ, sổ riêng chính chủ, mua bán công chứng trong ngày.
- Giá chỉ 5 tỷ (có thương lượng, hoa hồng 2% cho môi giới).
- Liên hệ chính chủ trước 1 ngày để xem đất và giấy tờ sổ sách.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "ĐỂ LẠI RẺ DÃY TRỌ GỒM 14 PHÒNG DT 377M2 GIÁ RẺ TẠI KCN LONG THÀNH". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.