Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

Đất nền Phú Quốc sẵn sổ, nằm ngay khu vực chợ đêm, 19 triệu/m2

Huyện Phú Quốc, Kiên Giang
Giá 2.280.000.000 đ
Diện tích 120 m2
Mã tin 1320499
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá2.280.000.000 đ
  • Diện tích120 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhKiên Giang
  • Quận huyệnHuyện Phú Quốc
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Đất nền Phú Quốc, 120m2, sẵn sổ. Gía 19 triệu /m2 (có thương lượng)
Đất nằm ngay Mặt tiền đường lớn Nguyễn Trung Trực, ra biển khoản 5 phút, ra sân bay 20 phút. Liền kề KDC hiện hữu, bệnh viện, trường học, UBND, ngân hàng, ... Khu vực an ninh. Không khí trong lành do có vỉa hè nhiều cây xanh, phía sau view sông suối.
Có đường nội bộ 7m, xe oto ra vào vô tư, điện đi âm, được xây nhà tự do không theo khuôn mẫu.
Nếu anh chị mua đầu tư, thì đợi 1,2 năm nữa là được, Phú Quốc lên thành phố, giá còn tăng nữa. Còn anh chị định cư ở đây thì quá tốt, có căn nhà đẹp ở đảo ngọc Phú Quốc thì còn gì bằng.
Liên hệ em để đặt giữ chỗ có vị trí, 1 nền 100 triệu, không mua hoàn tiền giữ chỗ 100%.
Liên hệ theo số điện thoại : 0355296298. Tên liên hệ: Nguyễn Trắc Bảo Trân
Xem thêm chi tiết tại đây : https://sosanhnha.com/cla/oLMm6D

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Đất nền Phú Quốc sẵn sổ, nằm ngay khu vực chợ đêm, 19 triệu/m2". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.