Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

Bán 2 đất vườn gần nhau có dàn cây ăn trái đẹp có view về cao tốc dầu giây

Huyện Thống Nhất, Đồng Nai
Giá 980.000.000 đ
Diện tích 1000 m2
Mã tin 1662646
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá980.000.000 đ
  • Giá trên m²980,000 đ/m²
  • Diện tích1000 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhĐồng Nai
  • Quận huyệnHuyện Thống Nhất
  • Mặt tiền25 m
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 16:20 26/09/2022
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 980,000 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 88%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Bán 2 đất vườn gần nhau có dàn cây ăn trái đẹp có view về cao tốc dầu giây
Chính chủ bán 2 lô đất gần nhau, một lô ngang 25m tổng diện tích 1 sào, thuộc khu quy hoạch đất ở (phủ hồng) hai lô đã có thổ cư. Giá 1 lô 880 triệu

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán 2 đất vườn gần nhau có dàn cây ăn trái đẹp có view về cao tốc dầu giây". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.