Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

Cần Tiền Bán Nhanh Lô Đất 239M2 Đường 328, Cách Biển Vài Phút Đi Bộ, Mua Gửi Bán Lại Cũng Lời

Huyện Xuyên Mộc, BR- Vũng Tàu
Giá 2.939.000.000 đ
Diện tích 239 m2
Mã tin 1242917
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá2.939.000.000 đ
  • Diện tích239 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhBR- Vũng Tàu
  • Quận huyệnHuyện Xuyên Mộc
  • Mặt tiền11 m
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Cần bán nhanh lô đất đẹp để Chủ đất xử lý công việc gia đình.
Đất này của người nhà nên khách hàng sẽ thương lượng được giá tốt, em chỉ báo giá còn trao đổi thương lượng thì anh/chị khách hàng làm việc trực tiếp với người nhà em. đãm bảo mua tặng gốc, lời tặng ngọn, mua bán chính chủ và gửi bán lại sau này nữa. Vị trí lô đất cực kỳ đắt địa, ngay cạnh đường Tỉnh Lộ 328 mở rộng thành 30m, giáp ranh với rừng quốc gia và D/a 220 hecta của LDG, từ vị trí đất chỉ mất vài phút là đến bãi tắm công cộng,
Quy hoạch đang lên rất nhanh, nên giá sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, nhờ vào những dự án mới như Hưng Thịnh, Novaland, IDC, LDG,... và quy hoạch chợ đêm thì giá kỳ vọng tăng ít nhất 49% trong 6-10 tháng tới.
Lh ngay sdt để nhận trao đổi

Đầy đủ Nội thất
Quý vị đang xem nội dung tin rao "Cần Tiền Bán Nhanh Lô Đất 239M2 Đường 328, Cách Biển Vài Phút Đi Bộ, Mua Gửi Bán Lại Cũng Lời". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.