Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

3 MẶT TIỀN - 35X40 VUÔNG VỨC - XE HƠI NGỦ BÊN TRONG - LONG BÌNH Q9

Nguyễn Xiển, Quận 9, Hồ Chí Minh
Giá 30.000.000.000 đ
Diện tích 1215 m2
Mã tin 1610952
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá30.000.000.000 đ
  • Giá trên m²24,691,358 đ/m²
  • Diện tích1215 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận 9
  • Đường phốNguyễn Xiển
  • Mặt tiền35 m
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 08:21 05/08/2022
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 24,691,358 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 88%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Mã tin 094
Mô tả :
+ Lô này tương lai tăng tiềm năng. Kết nối thẳng trục cầu Long Đại qua đến Long Phước, thuận tiện đi về hướng Quốc lộ 1A đi qua Đồng Nai, Đã xây tường bao quanh.
+ Gần UBND Phường Long Bình, Trường học các cấp, chợ...
+ Xung quanh lô đất toàn biệt thự vườn rất mát mẻ. Hàng xóm thân thiện, hiền hòa, an ninh tốt.
+ Lô đất đắc địa 3 mặt tiền - 2 mặt hẻm xe hơi và 1 mặt hẻm ba gác. Đặc biệt cả 3 mặt đều không dính mét vuông lộ giới nào, không quy hoạch, khu dân cư ổn định.
+ Phù hợp xây biệt thự vườn nghỉ dưỡng, đầu tư phân lô, trụ sở Công ty, kho xưởng...
+ Sổ chính chủ lâu năm, công chứng ngay, chưa qua đầu tư.
+ Cách vành đai 3 sắp làm chỉ 200m, Tuy diện tích lớn nhưng rất vuông vức, 3 mặt tiền và có thể lên Full thổ sau đầu tư phân lô bán rất thuận tiện.
+ Gần ủy ban phường Long Bình nên khu dân cư rất đông đúc. Diện tích sổ 1179m2 thực tế đo được 1215m2 (35x40)m giá 30 tỷ.
+ Thực sự chủ đất đã già yếu rất là tội năm nay 83 tuôi rồi cần bán chia cho con cháu nên giá thương lượng, nhìn tội cụ lắm.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "3 MẶT TIỀN - 35X40 VUÔNG VỨC - XE HƠI NGỦ BÊN TRONG - LONG BÌNH Q9". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.