Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

BÁN ĐẤT MẶT PHỐ XA LA, TẶNG GPXD 6,5 TẦNG, KINH DOANH TẤP NẬP. NHỈNH 7 TỶ

Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá 7.300.000.000 đ
Diện tích 50 m2
Mã tin 1744016
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá7.300.000.000 đ
  • Diện tích50 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận 1
  • Mặt tiền5 m
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

- Do gia đình cần vốn gấp nên muốn bán mảnh đất tại trung tâm chợ Xa la, hiện trạng đang là nhà cấp 4 cho thuê, kinh doanh buôn bán tấp nập.
- Khu vực chợ Xala cực hiếm nhà bán, xung quanh nhà tiện ích khu đô thị kiểu mẫu, điện đường trường trạm, ngân hàng,.. Nhiều không kể hết.
- Ngay sát bệnh viện 103, hệ thống trường học công lập và quốc tế, hưởng trọn mọi tiện ích của Khu đô thị Xa La.
- Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, giao dịch được ngay.
- Cam kết thông tin chính xác và hỗ trợ khách hàng 24/24
- Hỗ trợ pháp lý từ A-Z, tư vấn đầu tư BDS hiệu quả, hoàn toàn miễn phí.
- Liên hệ: Ms Hảo 0983805858

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "BÁN ĐẤT MẶT PHỐ XA LA, TẶNG GPXD 6,5 TẦNG, KINH DOANH TẤP NẬP. NHỈNH 7 TỶ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.