Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

CHÍNH CHỦ BÁN GẤP ĐÂT NỀN PHÂN LÔ CHỈ TỪ 5.8TR/M2, GẦN NHÀ THỜ VÂN QUAN, P.ĐA PHÚC, Q. DƯƠNG KINH.

Quận Dương Kinh, Hải Phòng
Giá 5.800.000 đ/m2
Diện tích 58 m2
Mã tin 1261323
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá5.800.000 đ/m2
  • Giá trên m²Chưa đủ dữ liệu
  • Diện tích58 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhHải Phòng
  • Quận huyệnQuận Dương Kinh
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 18:57 07/11/2020
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: Chưa đủ dữ liệu
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 100%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Chính chủ bán GẤP Đât nền phân lô chỉ từ 5.8tr/m2, gần nhà Thờ Vân Quan, P.Đa Phúc, Q. Dương Kinh. Hải Phòng. Giá cực tốt, LH 0396686282.

Hiện tại trên thửa Đất có 6 lô, đã bán được 2 lô, Đất sạch sẽ, vị trí rất đẹp, tôi Cần bán, chi tiết như sau:

* Diện tích: từ 53m2 đến 58 m2.

* Pháp lý: sổ đỏ chính chủ

* Giá bán: 5.8tr/m2. Có gia lộc cho khách thiện chí mua nhanh.

=> Vị trí đất cực đẹp, phong thủy, ko lỗi lầm nào.

* Vị trí và giao thông đi lại thuận tiện.

- Đất phân lô. Ngõ rộng 2,5m – 3m, thông thoáng.

- Đi vào Aeon mall Hải Phòng rất gần, khoảng 7km, đến cầu Đông Khê khoảng 3.5km, thuận tiện sinh soạt…

- Dân cư hiện hữu. An ninh tốt

* Tiện ích đầy đủ: Gần nhà thờ Vân Quan, chợ, bệnh viện, trường học, UBND, Ngân hàng, cửa hàng tiện lợi…

* Chi tiết liên hệ chính chủ: 0396686282 để mua Đất.

Note: Chính chủ bán, không qua trung gian môi giới, không tiếp quảng cáo báo mạng khác. Xin cảm ơn!

→ Đất Đa Phúc Dương Kinh ngày nay đã được thay da đổi thịt do có cầu Đồng Khê và đường World Bank, nên đi vào trung tâm thành phố rất nhanh.

→ Do mặt bằng đất ở Đa Phúc còn thấp, nên giá mua thời điểm hiện tại vẫn thấp so với những khu vực lân cận có cùng bán kính vào trung tâm.

→ Khách mua đất Đa Phúc thời điểm này vừa có cơ hội sinh lợi nhuận, vừa thuận tiện, vì Đa Phúc nằm ở khu vực Lõi đi vào trung tâm thành phố và trung tâm Huyện Kiến An, Kiến Thụy, Quận Dương Kinh, Đồ Sơn, Lê Chân đều rất gần.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "CHÍNH CHỦ BÁN GẤP ĐÂT NỀN PHÂN LÔ CHỈ TỪ 5.8TR/M2, GẦN NHÀ THỜ VÂN QUAN, P.ĐA PHÚC, Q. DƯƠNG KINH.". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.