Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

SỔ ĐỎ Chính chủ cần bán lô đất thổ cư, nở hậu 2 mặt tiền tại trung tâm Thành Phố Hải Dương

TP Hải Dương, Hải Dương
Giá Thỏa thuận
Diện tích 40 m2
Mã tin 1492208
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • GiáThỏa thuận
  • Diện tích40 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhHải Dương
  • Quận huyệnTP Hải Dương
  • Mặt tiền0 m
  • Hướng nhà Đông Nam
  • Ban công Đông Nam

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

SỔ ĐỎ Chính chủ cần bán lô đất thổ cư, nở hậu 2 mặt tiền tại trung tâm Thành Phố Hải Dương
Địa chỉ: khu 11, đường Đoàn Kết , p.Ngọc Châu, TP Hải Dương
Diện tích 40 m²
Hướng chính: Nam. Hông nhà hướng: Đông
Giá bán: 2 tỷ 050 ( bao phí sang tên sổ đỏ).
- Ngân hàng hỗ trợ vay vốn nếu cần mua trả góp.
- Gần trường THPT Nguyễn Văn Cừ 300m. Xung quanh bán kính 500m: nhà hàng tiệc cưới Đồng Xanh quán cafe, trường THPT, THCS và các tiện ích rất nhiều: đi xe máy 2’ ra hồ Bạch Đằng.
- Ngõ đi ô tô vào đất. ( ngõ đi chính qua đất rộng 3,7m; ngõ cạnh nhà 2,5m). Đất này để ở thì quá đẹp, để kinh doanh thì chắc chắn lãi ạ.
Pháp lý: sổ đầy đủ
Liên hệ chủ đất: mr Hà 0929818666
Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/so-do-chinh-chu-can-ban-lo-dat-tho-cu-no-hau-2-mat-tien-tai-trung-tam-thanh-pho-hai-duong/

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "SỔ ĐỎ Chính chủ cần bán lô đất thổ cư, nở hậu 2 mặt tiền tại trung tâm Thành Phố Hải Dương". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.