Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán đất

CÒN 3 LÔ ĐẤT THỔ CƯ SÔNG CẦU KHÁNH VĨNH KHÁNH HÒA

TP Nha Trang, Khánh Hoà
Giá 1.570.000.000 đ
Diện tích 713 m2
Mã tin 1328569
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá1.570.000.000 đ
  • Giá trên m²2,201,964 đ/m²
  • Diện tích713 m2
  • Loại tinBán đất
  • Tỉnh thànhKhánh Hoà
  • Quận huyệnTP Nha Trang
  • Mặt tiền12 m
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 10:53 26/04/2021
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 2,201,964 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 88%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

MẶT TIỀN HL62 (26m) GIÁ 2,2TR/M2 THỔ CƯ
THÍCH HỢP CHO ĐẦU TƯ, KHO XƯỞNG, NHÀ TRỌ, QUÁN XÁ, KHÁCH SẠN.
---- 070/447/6782---- Thanh Tâm
————-😍😍———-
* Vị trí vàng, khu kinh doanh tiềm năng Cụm Công Nghiệp
Nằm ngay mặt tiền đường HL62 kết nối Tỉnh Lộ 2 đường Quốc Lộ 27 Kết Nối 2 TpNha Trang <=> Tp . Đà Lạt .

✅ Đường nhựa rộng 26m.
✅ Sát kế bên UBND Sông Cầu.
✅ Sát bên trung tâm y tế .
✅ Ngay trường học.
✅ Di chuyển 1p đến chợ .
✅ Các cơ quan ban ngành và cụm dân cư hiện hữu
✅ Kề bên dự án 185ha đã được phê duyệt và triển khai giai đoạn 1
————-
📌 Lô 1: 686,6m2 ngang 11.4 giá bán 1 tỷ 510 triệu.
📌 Lô 2: 695,4m2 ngang 11.4 giá bán 1 tỷ 529 triệu.
📌 Lô 3: 713m2 ngang 11.4 giá bán 1 tỷ 568 triệu
+ Tiềm Năng tăng giá :
- Cụm Công Nghiệp Sông Cầu do Công Ty Yến sào làm Chủ đầu tư , rộng 40ha hoàn thiện hạ tầng 100% ( đã phê duyệt 9 nhà đầu tư thứ cấp dc phép xây dựng , các ngàng hàng như được thiết kế dành riêng cho các ngành công nghiệp như: chế biến nông - lâm sản, may mặc, sản xuất gỗ mỹ nghệ xuất khẩu, công nghiệp cơ khí chế tạo, sửa chữa máy móc, cơ khí xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng... chiếm tỷ lệ 73% ) CDT đang xin giấy phép mở rộng thêm 30ha phía Đông của CCN .... dự kiến cuối năm 2021 đưa vào hoạt động .
---------------------------------

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "CÒN 3 LÔ ĐẤT THỔ CƯ SÔNG CẦU KHÁNH VĨNH KHÁNH HÒA". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.