Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
Bãi biển này không dành cho những ai:
--- So sánh độ trong và xanh so với khu vực như: biển Nha Trang, Dốc Lết, biển đảo, biển tứ Bình, Cam Ranh... ( nói chung khu vực Khánh Hòa)
--- Thắc mắc sao ở đây nuôi trồng thủy sản ( dẫn đến biển sẽ có mùi thủy hải sản) và nhìn nó hơi xô bồ
--- Kì vọng bãi tắm có cát trắng mịn... để bán nude hay bikini tắm nắng các kiểu
--- Chê đất ở (thổ cư) sao ít quá k xây dựng được homestay các kiểu, sợ chính quyền xuống tháo dỡ ( lô này thổ chỉ có 50m2) VÀ bị quy hoạch giao thông này nọ [ mà QH giao thông càng tốt chứ, có sao đâu ]
-----------
Tổng quan lô đất:
® Vị trí: " Thôn Cát Lợi Vĩnh Lương - tp Nha Trang "
®- Diện tích gần 1200m2 [ đất ở 50m2 ]
®- Ngang mặt biển hơn 15m [ hướng Tây Bắc ]
®- Lô đất mặt tiền Ql1a ( lô đất kéo dài tới mặt biển) bề sâu dài hơn 80m
®- Bên hông đất là lối đi tự mở xuống biển ( ngang 3.5m)
®- Lô đất cách tp Nha Trang: 10km
---------- giá: 15 tỷ -------
********** Lưu ý: NGOÀI THỰC TẾ ĐẸP 60% SO VỚI HÌNH ẢNH ***********
+ Nếu alo k nhấc máy, hãy Add zalo nhé: 0902095432
+ Để biết thêm các sản phẩm khác hãy truy cập vào: https://www.facebook.com/Đất-Suối-View-Đồi-Thông-ven-Đà-Lạt-561910223863920/
Xem thêm tại: sanbatdongsan.info.vn
Chưa cập nhật.
Nằm giữa “Tam giác du lịch - giải trí - dịch vụ” của Vinhomes Ocean Park 3, trong lòng đô thị ở tốt nhất thế giới Ocean City, phân khu Phố Biển mở ra một chốn sống nghỉ dưỡng đỉnh cao cùng cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn.