Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà biệt thự, liền kề

Bán Biệt thự 7x30m giá rẻ chỉ bằng giá đất KDC Savimex, Quận 7. 16.5 Tỷ TL

Gò Ô Môi, Quận 7, Hồ Chí Minh
Giá 16.500.000.000 đ
Diện tích 210 m2
Mã tin 1840048
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá16.500.000.000 đ
  • Giá trên m²78,571,429 đ/m²
  • Diện tích210 m2
  • Loại tinBán nhà biệt thự, liền kề
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận 7
  • Đường phốGò Ô Môi
  • Mặt tiền7 m
  • Số tầng4 tầng
  • Số phòng5 phòng
  • Số WC6 phòng
  • Hướng nhà Đông
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 16:42 05/06/2023
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 78,571,429 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 100%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Bán căn Biệt thự đẹp, giá rẻ chỉ bằng giá đất tại Khu biệt thự Savimex, Phường Phú Thuận, Quận 7. DT: 7x30m. Giá 16.5 Tỷ TL.
+ Bạn đang tìm kiếm một căn biệt thự tuyệt đẹp và giá rẻ trong khu dân cư Savimex tại Phú Thuận, Quận 7? Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp với giá chỉ bằng giá đất. Hãy đọc thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm về căn biệt thự này.
- Thông tin căn biệt thự Savimex, Quận 7:
+ Diện tích: 7x30m, tổng diện tích sử dụng 550m2. Đang cho thuê 40 triệu/tháng.
+ Nhà được xây dựng trên một khu đất có diện tích 210m2, vuông vắn.
+ Thiết kế gồm 1 trệt, 2 lầu áp mái, bao gồm tổng cộng 5 phòng ngủ, trong đó có 3 phòng rộng. Mỗi phòng tắm đều được trang bị thiết bị vệ sinh cao cấp. Ngoài ra, căn biệt thự còn có phòng thờ, nhà kho và tổng cộng 6 phòng vệ sinh. Gara ô tô rộng rãi có thể đậu được 9 chỗ xe và nhiều xe máy.
+ Biệt thự Savimex, Quận 7 Có sân thượng rộng, tạo không gian thư giãn và tận hưởng cảnh quan đẹp. Giếng trời giữa nhà mang lại không khí thoáng đãng và sáng tự nhiên. Sân vườn rộng rãi trước và sau nhà, được trang trí với hoa cây kiểng.
+ Vị trí của căn biệt thự nằm trong Khu dân cư Savimex Gò Ô Môi, hướng đông. Đường trước nhà rộng 14m, gần công viên và chợ Phú Thuận. Chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 500m. Từ đường Huỳnh Tấn Phát, bạn chỉ cần đi thẳng 300m là tới căn biệt thự này.
+ Tặng Nội thất cao cấp lại cho người mua.
+ Sổ hồng hoàn công, giấy tờ pháp lý đầy đủ.
- Giá bán: 16,5 tỷ đồng. Chủ nhà đang cần bán gấp và sẵn lòng thương lượng về giá.
- Liên hệ ngay với Mai Hương qua số điện thoại 0938.079.076 để được tư vấn

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán Biệt thự 7x30m giá rẻ chỉ bằng giá đất KDC Savimex, Quận 7. 16.5 Tỷ TL". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.