Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà biệt thự, liền kề

Hoàng Cầu 70m, lô góc, sân chung để trên chục ô tô. 15 tỷ

Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giá 15.000.000.000 đ
Diện tích 70 m2
Mã tin 1451440
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá15.000.000.000 đ
  • Diện tích70 m2
  • Loại tinBán nhà biệt thự, liền kề
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Đống Đa
  • Đường phốHoàng Cầu
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng3 tầng
  • Số phòng4 phòng
  • Số WC4 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Hoàng Cầu 70m, lô góc, sân chung để trên chục ô tô. 15 tỷ
+ Nhà lô góc cực chất. Đường trước nhà phân lô bàn cờ, ô tô tránh dừng đỗ ngày đêm chục chiếc quanh nhà.
+ Giao thông thuận lợi, vị trí trung tâm. Trường, chợ, công viên, bệnh viện, hồ điều hòa.
+ Khu vực toàn tướng tá ở yên tĩnh, thoáng mát phong cách Thượng lưu. Kết hợp kinh doanh spa, TT ngoại ngữ, phòng khám, văn phòng.
+ Ba bước ra phố Hoàng Cầu, thuận tiện di chuyển qua các tuyến phố Thái Hà, Xã Đàn, Giảng Võ.
Ngoài ra tôi còn có một số căn nhà trong khu vực với khoảng giá từ 10 đến 30 tỷ.
Liên hệ: Mr. Hiếu để được tư vấn và xem nhà MIỄN PHÍ. Chuyên nhà đất Thổ cư - Văn phòng - Căn hộ dịch vụ, chung cư mini cho thuê - Nhà phố các quận nội thành Hà Nội. Pháp lý Chuẩn - Giá Tốt! (Nhận ký gửi nhà Hà Nội).

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Hoàng Cầu 70m, lô góc, sân chung để trên chục ô tô. 15 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.