Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà biệt thự, liền kề

Chính Chủ Cần Bán Biệt Thự Sân Vườn Gần Nhà Hàng Amakong

Lê Hồng Phong, Quận Hải An, Hải Phòng
Giá 23.000.000.000 đ
Diện tích 655 m2
Mã tin 1393445
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá23.000.000.000 đ
  • Diện tích655 m2
  • Loại tinBán nhà biệt thự, liền kề
  • Tỉnh thànhHải Phòng
  • Quận huyệnQuận Hải An
  • Đường phốLê Hồng Phong
  • Mặt tiền19 m
  • Số tầng3 tầng
  • Số phòng4 phòng
  • Số WC5 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Chính Chủ Cần Bán Biệt Thự Sân Vườn Gần Nhà Hàng Amakong
- Biệt thự sân vườn xây 3 tầng độc lập, khung cột chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, sạch sẽ thoáng mát (biệt thự xây thô, có thể hoàn thiện theo ý mình).
- Địa chỉ :Biệt thự thô đường Lê Hồng Phong .Đằng Lâm , Hải An , Hải Phòng
- Giá: 23 tỉ. (Thương lượng cho người thiện chí)
- Diện tích 655,5m2 (19x34,5).
- Cấu trúc gồm: Gara ô tô, 2 phòng khách, phòng ăn, 4 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi, sân chơi, 5 toilet.
- Tiện nghi: Điện, nước, internet, truyền hình cáp, bình nóng lạnh, điều hòa.
- Khu dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh bảo đảm. Pháp lý đầy đủ, thủ tục sang tên nhanh chóng
- Phù hợp với nhu cầu đầu cơ tích trữ. Tiềm năng lớn: Nhà Đất luôn tăng giá theo tình hình hiện tại chung của BĐS của khu vực, bảo đảm sinh lời.
- Mọi nhu cầu vui lòng Liên Hệ SĐT: 0934924078 ;Cần giao dịch nhanh với người thiện trí ạ .

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Chính Chủ Cần Bán Biệt Thự Sân Vườn Gần Nhà Hàng Amakong". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.