Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
Bán một số lô liền kề, biệt thự tại KĐT Mới Đại Kim Hacinco mặt đường Nguyễn Xiển.
Các lô liền kề, biệt thự tại đây có diện tích từ: 63-67-72-82-124,5-170m...
Giá bán: chỉ từ 80tr/m2
Hình thức: Vào tên HĐ trực tiếp CĐT.
Thanh toán:
- Thanh toán luôn 95% nhận bàn giao nhà ngay, 5% thanh toán khi nhận sổ đỏ
- Thanh toán 50% ký HĐMB, thanh toán 45% trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Hỗ trợ ngân hàng: Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTBT
Là một dự án có vị trí đẹp, ngay mặt đường Nguyễn Xiển, 2 đầu dự án được 2 trục Xa La-Trường Chinh và trục kết nối vành đai 3-vành đai 2,5. Có thể nói trong tương lai gần việc di chuyển tới các trung tâm kinh tế, chính trị từ dự án vô cùng thuận lợi, thông thoáng.
Kề cận các đại đô thị, KĐT Linh Đàm, KĐT Kim Văn- Kim Lũ, KĐT The Manor Center Park,....dự án hội tụ đầy đủ tiện ích, dịch vụ đa dạng từ cao cấp, trung cấp tới bình dân.
Hiện nay tất cả các lô liền kề, biệt thự đang được rao bán đều có chìa khóa để tham quan trực tiếp, giúp KH có cảm nhận thực tế và rõ nét nhất về căn nhà mà mình sẽ mua trong tương lai.
LH xem nhà trước 30 phút: 0967 324 137