Bán nhà biệt thự, liền kề Bán nhà biệt thự, liền kề
BIỆT THỰ SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP, VỊ TRÍ ĐẸP BẬC NHẤT TP HUẾ
Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Giá 8.600.000.000 đ
Diện tích 252 m2
Mã tin 1216528
Thông tin tổng quan
Chi tiết bất động sản
- Giá8.600.000.000 đ
- Giá trên m²34,126,984 đ/m²
- Diện tích252 m2
- Loại tinBán nhà biệt thự, liền kề
- Tỉnh thànhHà Nội
- Quận huyệnQuận Nam Từ Liêm
- Hướng nhà Không xác định
- Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin
Tình trạng và độ đầy đủ của tin
Tin đã hết hạn
- Cập nhật gần nhất: 06:46 08/10/2019
- Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
- Giá trên m²: 34,126,984 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 100%
Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.
Ước tính tài chính
Tính khoản vay mua nhà
Hỗ trợ xem nhà
Gửi yêu cầu xem nhà
Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
Cần tiền nhượng lại căn biệt thự tâm huyết mới hoàn thiện xong, một trong số sản phẩm số lượng có hạn và hiếm tại khu đô thị mới Mỹ Thượng, Huế.Ký hiệu : A12Vừa hoàn thiện xongKhu vực kết nối hạ tầng hoàn chỉnh, dân cư thân thiện, tri thức cao.Là một trong 03 khu vực trung tâm thành phố trong thời gian tới, và là khu vực đầu tiên lên thành phố trong chủ trương mở rộng TP Huế của UBND Tỉnh T-T-Huế.Biệt thự nằm vị trí đường QH 24m, phía trước viê kênh sinh thái và đường QH 11,5m, trên trục Phạm Văn Đồng - Tỉnh Lộ 10 - Đường 100m Tự Đức Thuận An - Chợ Mai Tân Mỹ nối thẳng về biển Thuận An.
Chưa cập nhật.
Quý vị đang xem nội dung tin rao "BIỆT THỰ SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP, VỊ TRÍ ĐẸP BẬC NHẤT TP HUẾ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.