Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà biệt thự, liền kề

Biệt thự Ciputra view công viên, hồ nước 13ha, giá chỉ 220tr/m2

Quận Tây Hồ, Hà Nội
Giá 87.000.000.000 đ
Diện tích 400 m2
Mã tin 1437935
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá87.000.000.000 đ
  • Giá trên m²217,500,000 đ/m²
  • Diện tích400 m2
  • Loại tinBán nhà biệt thự, liền kề
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Tây Hồ
  • Mặt tiền12 m
  • Số tầng5 tầng
  • Số phòng4 phòng
  • Số WC5 phòng
  • Hướng nhà Đông
  • Ban công Đông
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 06:14 07/12/2021
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 217,500,000 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 88%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Biệt thự thuộc giai đoạn 3 Khu đô thị Ciputra Hanoi. Cách đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài 500m, đường Võ Chí Công 500m
- Có tầm view vĩnh cửu khi toàn bộ công viên và hồ nước13ha của dự án ngay sau nhà mình. View này nhìn ra đến tận đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.
- Thông tin Biệt thự:
+ Diện tích đất 400m2
+ Diện tích sàn xây dựng: 500m2
+ Diện tích xây dựng: 170m2
+ Mặt tiền 12m, hậu 13m
+ 3 tầng, 1 tum, 1 hầm
+ Sân vườn phía sau rất rộng, có thể làm bể bơi
+ Giá bán: 87 tỷ (chưa trừ chiết khấu, giá đã bao gồm VAT)
- Sổ hồng vĩnh viễn, làm sổ ngay trong vòng 1 nốt nhạc
- Khu đô thị Ciputra Hanoi là khu có mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội, chỉ 25.7%, còn lại gần 75% là đường xá, cảnh quan cây xanh, công viên, hồ nước. Đây luôn được coi là Khu nhà giàu Hà Nội. Những khu khác như Starlake Tây Hồ Tây đa phần khách hàng là doanh nhân có tiền, còn Ciputra là nơi ở của người vừa có quyền vừa có tiền

- Liên hệ để biết thêm thông tin và xem căn thực tế: 0907023278

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Biệt thự Ciputra view công viên, hồ nước 13ha, giá chỉ 220tr/m2". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.