Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà biệt thự, liền kề

Biệt thự lâu đài The Lotus Center khu đô thị Ciputra Tây Hồ giá chỉ từ 31 tỷ

Quận Tây Hồ, Hà Nội
Giá 31.000.000.000 đ
Diện tích 150 m2
Mã tin 1390151
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá31.000.000.000 đ
  • Giá trên m²206,666,667 đ/m²
  • Diện tích150 m2
  • Loại tinBán nhà biệt thự, liền kề
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Tây Hồ
  • Mặt tiền7 m
  • Số tầng4 tầng
  • Số phòng6 phòng
  • Số WC4 phòng
  • Hướng nhà Đông Nam
  • Ban công Đông Nam
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 16:39 12/08/2021
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 206,666,667 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 88%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Chúng tôi ra mắt 81 lô biệt thự lâu đài mang thương hiệu Vimefulland Tây Hồ.Vị trí: Nằm trong quần thể khu đô thị Quốc tế Ciputra Tây Hồ, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.Mặt đường Võ Chí Công rộng 64m là cửa ngõ phía Bắc Hà Nội, rất thuận tiện di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài.Quy mô: Phân khu Green Center Villas có diện tích 22.199m2.Bao gồm 81 căn biệt thự lâu đài và biệt thự lâu đài phố.Trong đó: - 75 căn biệt thự lâu đài phố có diện tích từ 140m2 đến 390m2.Măt tiền rộng từ 7m được thiết kế 3 tầng nổi + 1 tầng hầm và 1 chóp nhọn mang phong cách cổ điển Châu Âu.- 6 căn biệt thự lâu đài có diện tích từ 320m2 đến 420m2.Mặt tiền rộng từ 12m được thiết kế 3 tầng nổi + 1 tầng hầm và 1 chóp nhọn mang phong cách cổ điển Châu Âu.Hiện tại tất cả các căn Biệt thự đều đã có sổ đỏ, cùng với đó là sự hoàn thiện đồng bộ của khu đô thị đáng sống bậc nhất Thủ Đô.Đặc biệt trong tháng 8 này Qúy Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiêu chính sách đặc biệt:+ Khách hàng sẽ được HTLS 0% trong 12 tháng với 65% giá trị nhà ở.+ Khi khách hàng thanh toán 95% giá trị nhà ở sẽ được Chiết khấu ngay 5%.+ Khách hàng có cơ hội trúng thưởng 1 xe ô tô Mercedes Benz E 200 trị giá 2,3 tỷ.Cùng với rất nhiều quà tặng giá trị khác.Quý khách hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi:Hotline: 0964 525 456 để được tham quan trải nghiệm dự án và lựa chọn cho mình căn nhà ưng ý.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Biệt thự lâu đài The Lotus Center khu đô thị Ciputra Tây Hồ giá chỉ từ 31 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.