Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà biệt thự, liền kề

Bán nhà Nguyễn Ngọc Nại ,phân lô, ô tô đỗ cửa,DT 50m2 x 5 tầng giá nhỉnh 7 tỷ

Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Giá 7.200.000.000 đ
Diện tích 50 m2
Mã tin 1273349
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá7.200.000.000 đ
  • Diện tích50 m2
  • Loại tinBán nhà biệt thự, liền kề
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Thanh Xuân
  • Mặt tiền5 m
  • Số tầng5 tầng
  • Số phòng4 phòng
  • Số WC4 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Gia Đình cần bán nhàNguyễn Ngọc Nại quận Thanh Xuân ,phân lô ô tô đỗ cửa
DT : 50m2 x 5 tầng,mặt tiền 5.4m giá nhỉnh 7 tỷ
*Vị Trí : Ngõ thông Vương Thừa ,gần chợ,bệnh viện,TTTM,thuận tiện đi lại phố Trường Chinh,Lê Trọng Tấn,Nguyễn Trãi,Tôn Thất Tùng
+ Ngõ trước nhà ô tô đỗ cửa nhà mặt tiền rộng thoáng sáng nhất ngõ. Ngõ nông và gần mặt phố gần chợ ,khu vực dân trí cao hàng xóm toàn cán bộ viên chức quân nhân.
-Tầng 1 là phòng khách, bếp bàn ăn chỗ để xe.
-Tầng 2 là 1 phòng ngủ và bàn tiếp khách và 2 bàn piano nhìn vô cùng ấm cúng. Nhà tắm rộng đẹp có vách kín và bồn tắm đứng.
-Tầng 3 là 2 phòng ngủ cạnh nhau và nhà vs. Phòng tầng 3 có ban công cực thoáng trồng hoa giấy rất đẹp
-Tầng 4 là phòng thờ sân phơi sân trồng rau
-Tầng 5 là mái tum trồng rau.
+Sổ Đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch.

Đầy đủ Nội thất
Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán nhà Nguyễn Ngọc Nại ,phân lô, ô tô đỗ cửa,DT 50m2 x 5 tầng giá nhỉnh 7 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.