Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà mặt phố

Qua Hiếm,Quá Đẹp, Lô Góc, 2 Mặt Phố, Bán Nhà Mặt Phố Cầu Giấy 143m, MT7m, Giá 50.5 Tỷ

Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giá 50.500.000.000 đ
Diện tích 143 m2
Mã tin 1348560
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá50.500.000.000 đ
  • Diện tích143 m2
  • Loại tinBán nhà mặt phố
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Cầu Giấy
  • Đường phốCầu Giấy
  • Mặt tiền7 m
  • Số tầng3 tầng
  • Số phòng3 phòng
  • Số WC3 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

- Phố Cầu Giấy kinh doanh, dịch vụ đầy đủ mọi loại hình sầm uất, tập trung nhiều trường đại học lớn, trung tâm mua sắm, buôn bán, kinh doanh số 1 Q, Cầu Giấy, hiếm nhà bán

- Nhà 3 tầng ở vị trí và sở hữu quá nhiều lợi thế, thuộc dạng cực hiếm mang giá trị đầu tư cao:

+ DT rộng 143m, 1 mặt tiền 7m, 1 mặt tiền 20m vuông vắn.

+ Lô góc, ngay ngã 4, 2 măt tiền 2 phố lớn, vỉa hè rộng. Kinh doanh phù hợp tất cả loại hình

+ HD cho thuê sẵn, đơn vị thuê là tập đoàn lớn đã thuê vị trí kd gần 10 năm. Không lo ảnh hưởng covit. Họp đồng cho thuê đạt 150tr/ tháng, 6 tháng thanh toán 1 lần.

- Sổ đỏ hoa hậu, pháp lý chuẩn, sãn sàng giao dich- Giá bán 50.5 Tỷ.

- Liên Hệ : Minh Hiếu 0912146743

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Qua Hiếm,Quá Đẹp, Lô Góc, 2 Mặt Phố, Bán Nhà Mặt Phố Cầu Giấy 143m, MT7m, Giá 50.5 Tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.