Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
Trong khi Bất động sản cả nước đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tăng giá do dịch bệnh Covit 19, thì tại Từ Sơn Bắc Ninh lại đón nhận các tin tức không thể tuyệt vời hơn cho các nhà đầu tư Bất động sản:
Thứ nhất: Từ Sơn được quy hoạch lên thành phố năm 2021, Hà Nội tiếp tục quy hoạch và xây dựng các cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống để phát triển vùng thủ đô về phía Đông.
Thứ hai: Chủ đầu tư Vsip và Việt Nhân vô cùng uy tín, pháp lý rõ ràng là cơ hội đầu tư vô cùng an toàn
Thứ ba, trong khi dịch bệnh xảy ra các Bất động sản khác bị ảnh hưởng rất nhiều nhưng BĐS công nghiệp vẫn tăng trưởng mạnh hơn khoảng 10% so với cùng kỳ năm ngoái mà Bắc Ninh là thủ phủ của các khu công nghiệp lớn, Vsip lại là khu công nghiệp nhẹ, không gian xanh, sạch không ô nhiễm.
Thứ tư: Vị trí khu đô thị Centa Diamond ngay cạnh khu dân cư hiện hữu Đại Đồng.
Thứ năm: Khu đô thị tích hợp tất cả tiện ích như bệnh viện, trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại, khu công nghệ cao, khu thể thao với an ninh an toàn.
Thứ sáu: Giá đang ở mức siêu rẻ: chỉ từ 3,xxx tỷ / căn shophouse 4 tầng
Hotline: 0377.43.93.13 (Em Hằng). Xin được tư vấn chuyên sâu!
Lộ diện một dự án của Sunshine sở hữu địa thế "kề sông, cận đại lộ"Khi Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng được xác lập là "trục xương sống" phát triển mới của Hà Nội, thị trường BĐS đang hướng tới một câu hỏi lớn: đâu sẽ là những toạ độ đón sóng tăng trưởng đầu tiên từ siêu dự án gần 30 tỷ USD này?