Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà mặt phố

BÁN NHÀ CẠNH HỒ HOÀN KIẾM, NHÀ ĐẸP 6 TẦNG THÁNG MÁY, DIỆN TÍCH 85M2, GIÁ CHỈ 18 TỶ

Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giá 18.000.000.000 đ
Diện tích 85 m2
Mã tin 1610761
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá18.000.000.000 đ
  • Diện tích85 m2
  • Loại tinBán nhà mặt phố
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hoàn Kiếm
  • Đường phốHàng Bài
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng6 tầng
  • Số phòng12 phòng
  • Số WC12 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Cc cần bán nhà phố Hàng Bài, cách Hồ Gươm chỉ mấy bước chân, trung tâm nhất của quận Hoàn Kiếm.
+ Nhà nằm tại phố Vip Hàng Bài, vị trí siêu đẹp, nằm ngay ngã 3 giao với Tràng Tiền, Hàng Khay và Đinh Tiên Hoàng, vị trí sát Hồ, là con phố cổ vô cùng hiếm nhà bán nhưng do gia đình có nhu cầu chuyển đổi nên cần bán nhanh để giải quyết việc.
+ Nhà được thiết kế 6 tầng thang máy, xây khung cột bê tông cực kì chắc chắn, trước gia đình định xây để ở lâu dài nên cực kì tâm huyết xây dựng, nội thất bên trong được thiết kế phù hợp với không gian các phòng, toàn đồ nhập khẩu Châu Âu và nay gia đình xin được nhượng lại full đồ cho chủ mới.
+ Với tổng diện tích 85m2 và mặt tiền 4m nên nhà rất vuông vắn cân đối với thửa đất và hoàn toàn là không gian ở vô cùng tuyệt vời đặc biệt sát cạnh Hồ Gươm nên tiện lợi sáng tối thể dục dạo bộ ngắm Hồ.
+ Nhà nằm trên con Phố Vip trung tâm của quận Hoàn Kiếm nơi hội tụ rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến bởi nói đến Hà Nội là không thể không nhắc đến Hồ Gươm vì vậy du khách nước ngoài cực kì tập trung sinh sống và làm việc tại nơi đây nhiều
+ Xung quanh nhà là các khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng và các trụ sở Đại sứ Quán của các nước, các nhà hàng ăn ngon, các cửa hiệu thời trang lớn vì vậy tiện ích xung quanh đầy đủ không thiếu gì. Hàng Bài giao với Tràng Tiền, đi 3 phút là ra Nhà hát lớn nơi mà 30 Dương lịch năm nào cũng tổ chức Coudow do Heniken tài trợ hội tụ các sâ sĩ nổi tiếng với chương trình ca nhạc vô cùng hấp dẫn và xem bắn pháo hoa tại nhà ko cần đi.
+ Sổ đỏ vuông đẹp, chính chủ, giá bán 18 tỷ có thương lương nhẹ cho khách thiện chí muốn mua.
+ Liên hệ: Phạm Hiên 096426390 …… Gia đình chỉ gặp trực tiếp người mua, miễn MG trung gian.

ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI
Quý vị đang xem nội dung tin rao "BÁN NHÀ CẠNH HỒ HOÀN KIẾM, NHÀ ĐẸP 6 TẦNG THÁNG MÁY, DIỆN TÍCH 85M2, GIÁ CHỈ 18 TỶ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.