Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà mặt phố

Có một không hai - Mặt phố Ngô Quyền giá 599 tỷ - 650m2, MT 26m

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giá 599.000.000.000 đ
Diện tích 650 m2
Mã tin 1554063
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá599.000.000.000 đ
  • Diện tích650 m2
  • Loại tinBán nhà mặt phố
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hoàn Kiếm
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Có một không hai - Mặt phố Ngô Quyền giá 599 tỷ - 650m2, MT 26m
Gia chủ chuyển đổi mô hình đầu tư nên muốn sang nhượng gấp căn nhà mặt phố Ngô Quyền
Diện tích xây dựng 650mx3T
Mặt tiền rộng 26m. Hướng Tây
-Nhà xây kiểu biệt thự, chắc chắn, vượng khí, có sân rộng, oto ra vào thoải mái.
- Phù hợp cho thuê tòa nhà văn phòng, khách sạn cao cấp, nhà hàng, mặt bằng kinh doanh. Cách bờ hồ chưa đến 200m, đất đẹp, đắc địa. Nằm tại vị trí đẹp nhất phố Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, vỉa hè rộng, kinh doanh sầm uất.
+ Khu vực trung tâm của quận Hoàn Kiếm, đông dân, dân trí cao, an ninh tốt. Nơi buôn bán nhộn nhịp không kể ngày đêm phù hợp mọi nhu cầu kinh doanh. Giao thông đi lại cực thuận tiện thông thương những con đường huyết mạch của Thủ Đô
Là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn có nhà đẹp ở và kinh doanh luôn mặt phố VÍP Hoàn Kiếm.
+ Sổ đỏ đẹp, pháp lý chuẩn, chủ thiện chí.
Giá bán 599 tỷ, có thương lượng
Liên hệ chủ nhà 0967611216 - 0908886650
* Miễn trung gian, môi giới xin không làm phiền, cảm ơn.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Có một không hai - Mặt phố Ngô Quyền giá 599 tỷ - 650m2, MT 26m". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.