Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà mặt phố

Đẳng cấp, phân lô, ô tô, kd, Q hoàng mai, Đền Lừ dt70 3 tầng mt 5.1 giá 12.8 tỷ

Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Giá 12.800.000.000 đ
Diện tích 70 m2
Mã tin 1432007
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá12.800.000.000 đ
  • Diện tích70 m2
  • Loại tinBán nhà mặt phố
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hoàng Mai
  • Mặt tiền5 m
  • Số tầng3 tầng
  • Số phòng3 phòng
  • Số WC3 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Đẳng cấp, phân lô, ô tô, kd, Q hoàng mai, Đền Lừ dt70 3 tầng mt 5.1 giá 12.8 tỷ

+ kĐT Đền lừ kinh doanh và ở đều phù hợp, an sinh đẳng cấp, là một trong những KĐT có cơ sở hạ tầng đồng bộ và đẹp nhất quận Hoàng Mai.
+ Vị trí nhà đẹp không lỗi, view vườn hoa, sử dụng hai vỉa hè, trước nhà để thoải mái chục ô tô, ô tô vào ra dừng đỗ thoải mái, an ninh tốt. Quanh khu là thủ phủ cafe và khách sạn… thuận lợi kinh doanh.
+ Nhà hiện trạng 3 tầng kiên cố chắc chắn, đẹp
Khách mua về sử dụng luôn hoặc sửa lại hoặc xây toà nhà 5 tầng hoành tráng vừa ở vừa kinh doanh. Sổ nở hậu, mặt tiền 5.1 m hậu 5.6m- đẹp suất sắc.
Lh Thanh

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Đẳng cấp, phân lô, ô tô, kd, Q hoàng mai, Đền Lừ dt70 3 tầng mt 5.1 giá 12.8 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.