Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà mặt phố

Nhà Mới Xây Tại Đường Cổ Loa, Phường 2, Đà Lạt. Giá giảm chỉ còn 7 Tỷ

TP Đà Lạt, Lâm Đồng
Giá 7.000.000.000 đ
Diện tích 220 m2
Mã tin 1736329
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá7.000.000.000 đ
  • Diện tích220 m2
  • Loại tinBán nhà mặt phố
  • Tỉnh thànhLâm Đồng
  • Quận huyệnTP Đà Lạt
  • Mặt tiền0 m
  • Số tầng2 tầng
  • Số phòng6 phòng
  • Số WC5 phòng
  • Hướng nhà Đông Nam
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

"Bạn đang tìm kiếm một căn nhà mới tại Đà Lạt?
Căn nhà hoàn thiện, mới xây xong tại đường Cổ Loa, phường 2, Đà Lạt, Giá gốc là 7 tỷ 5, nhưng để bán nhanh, chủ giảm giá lại chỉ còn 7 Tỷ. Hãy nhanh tay gọi hỏi mua ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn nhà hoàn hảo này!"

+ Nhà có diện tích 60 m2 và diện tích sàn 220 m2

+ Pháp lý : sổ riêng xây dựng .

+ Kết Cấu : 1 trệt, 2 lầu và áp mái.

- Có 6 phòng ngủ, 5 phòng vệ sinh, phòng khách rộng và bếp, ngoài ra còn có sân thượng tầm nhìn view toàn thành phố đẹp sẽ khiến bạn không bao giờ muốn rời đi.

- Đường Ô Tô 7 chổ vô thoải mái , vô tư.

+ Nhà có vị trí tuyệt vời, cách đường chính chỉ 20 m, và chỉ 1 km đến trung tâm thành phố. Xung quanh có rất nhiều tiện ích và thuận tiện đi lại.

+ Nhà thích hợp để nghỉ dưỡng, đầu tư hoặc cho thuê homestay.

+++ Giá Bán Chỉ : 7 Tỷ ( chủ còn thương lượng )

+++ Quý khách quan tâm có thể liên hệ em để xem nhà qua số điện thoại 0901.734.479 ( Phương Trâm )

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Nhà Mới Xây Tại Đường Cổ Loa, Phường 2, Đà Lạt. Giá giảm chỉ còn 7 Tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.