Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Cực hiếm, Hai Bà Trưng, 40m2 x 3 tầng, chưa tới 2 tỷ

Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giá Thỏa thuận
Diện tích 40 m2
Mã tin 1219097
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • GiáThỏa thuận
  • Diện tích40 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hai Bà Trưng
  • Đường phốBạch Mai
  • Mặt tiền3.5 m
  • Số tầng3 tầng
  • Số phòng3 phòng
  • Số WC3 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Tọa tại Đê Tô Hoàng, giao thông quá thuận tiện để đi về mọi ngả, đi 3 bước ra đến phố lớn, vít nhẹ ga là lên đến Hồ.
Tiện ích xung quanh ngập mặt từ các cửa hàng ăn uống, thời trang, làm đẹp cao cấp cho đến bình dân, chưa kể đến trường học các cấp, bệnh viện và TTTM nổi tiếng kề cận.
Với diện tích sử dụng lên tới 40m2, xây lên 3 tầng, quá phù hợp cho việc sinh hoạt gia đình, chưa kể đến MT 3.5m, cứ phải gọi là nhà cao cửa rộng đón lộc về tay.
3 mặt ngõ siêu thoáng, nhà siêu rộng, tầm giá chưa đến 2 tỷ, tọa tại trung tâm quận Hai Bà Trưng thì phải nói là siêu siêu hiếm.
An ninh tốt, giao thông thuận tiện, tiện ích xung quanh đầy đủ, sổ đỏ nở hâu thì chỉ cần xách đồ về chuẩn bị đón tết thôi.
Giá: 1.980 tỷ.
Liên hệ tư vấn và xem nhà miễn phí: Hồng Nhung - 0777200668

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Cực hiếm, Hai Bà Trưng, 40m2 x 3 tầng, chưa tới 2 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.