Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Bán nhà phố Bồ Đề, 4 tầng, 2.45 tỷ, Long Biên.

Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Giá 2.450.000.000 đ
Diện tích 30 m2
Mã tin 1610726
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá2.450.000.000 đ
  • Diện tích30 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Long Biên
  • Đường phốBồ Đề
  • Mặt tiền3.5 m
  • Số tầng4 tầng
  • Số phòng2 phòng
  • Số WC3 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

+ Vị trí. Cực gần phố cổ. Đầu phố Bồ Đề, sát đường Nguyễn Văn Cừ, Cầu Chương Dương. Đi xe chỉ mất 1 phút để lên cầu CHương Dương vào phố cổ làm ăn buôn bán.
+ Ngõ ngách đều thông, một đầu thông lên Lâm Du, Đê Bát Khối, một đầu thông ra Bồ Đề, Nguyễn Văn Cừ. Đi lại đường nào cũng tiện..
+ Thiết kế. Móng 6 tầng, Hiện xây 3 tầng + 1 tum + Mái che làm sân phơi. Có 2 phòng ngủ rộng, có thể cải tạo được thêm phòng nữa hoặc xây luôn thành 5 tầng như nhà hàng xóm càng đẹp.
+ Khu vực có đầy đủ mọi tiện ích của cuộc sống. Trường học, khu hàng chính, Siêu thị đủ cả.
+ Pháp lý. Sổ đỏ chính chủ, vuông vắn. Không quy hoạch, không lỗi phong thủy.
Liên hệ anh Hoan để đến xem nhà cụ thể 911130965.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán nhà phố Bồ Đề, 4 tầng, 2.45 tỷ, Long Biên.". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.