Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Cần bán nhà mặt ngõ trong Trung tâm quận Đống Đa,40mx4T,2 mặt thoáng,để ở rất sướng,giá hơn 4 tỉ

Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giá 4.500.000.000 đ
Diện tích 40 m2
Mã tin 1655799
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá4.500.000.000 đ
  • Diện tích40 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Đống Đa
  • Đường phốCát Linh
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng4 tầng
  • Số phòng3 phòng
  • Số WC3 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Chúng tôi cần bán sớm ngôi nhà đẹp ở cực sướng,gần mặt đường tại phố An Trạch ,quận Đống Đa,Hà Nội,sđcc,giá cực thiện chí
DT: 40m2 xây dựng 4 T cùng khung cột BTCT rất vững chắc, mặt tiền rộng so với nhà.
Ngôi nhà chỉ cách mặt đường tầm 90m, Ngõ nông, rộng, thoáng đãng, sạch sẽ, mát mẻ, Ngôi nhà nằm ở tại khu vực rất thuận tiện, tại ngay giáp ngã tư Đường Hào Nam, Cát Linh, An Trạch, Giảng Võ, Giang Văn Minh, La Thành, Hoàng Cầu, kết nối với các phố Hào Nam, Cát Linh, An Trạch, Giảng Võ, Giang Văn Minh, La Thành, Hoàng Cầu, Trịnh Hoài Đức, trung tâm quận Đống Đa, dịch vụ tiện ích vô cùng đầy đủ với các chợ như chợ Quan Thổ 1, chợ Hào Nam, chợ Vũ Thạnh, chợ An Trạch,…, các trường Tô Vĩnh Diện, Đống Đa, Trung Tự, Cao đẳng Y Tế Hà Nội, Hoàng Cầu, Thịnh Hào, Cát Linh,…, building, toà nhà tiện ích, quán ăn, siêu thị, Winmart,…, thuận tiện để di chuyển tới mọi ngả của TP.Hà Nội cũng như phục vụ đầy đủ nhất cho mọi nhu cầu sinh hoạt của mọi gia đình sống tại địa bàn.
Nhà ở trong khu vực dân trí tốt, an ninh rất đảm bảo
Căn nhà xây dựng 4 tầng với bố cục:
+ Tầng 1: sân để xe, phòng khách rộng rãi, wc
+Tầng 2: Bếp, wc và 1 PN
+ Tầng 3: Hai phòng ngủ, vệ sinh
+ Tầng 4: Sân phơi
Cực kỳ hợp lý cho 1 gia đình tới 6 người lớn sinh hoạt thoải mái với đầy đủ công năng.
Vì nhu cầu mong muốn bán sớm để lo việc gia đình nên chúng tôi mong muốn bán với mức giá trên 4 tỷ.
Giá trên có trao đổi thêm với khách mua phù hợp với căn nhà này.
Hy vọng sẽ gặp được người mua có nhu cầu thật sự liên lạc để không làm mất thời gian của các bên! Các anh chị em môi giới vui lòng không liên hệ.
Mọi sự quan tâm xin mời gọi trực tiếp tới số để trao đổi chi tiết hơn!
Trân trọng!

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Cần bán nhà mặt ngõ trong Trung tâm quận Đống Đa,40mx4T,2 mặt thoáng,để ở rất sướng,giá hơn 4 tỉ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.