Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Nhà bán 2 lầu 4x12 - Hẻm ô tô thông - Cách công viên Làng Hoa cách 100m - Giá chỉ 3 tỷ 6

Cây Trâm, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá Thỏa thuận
Diện tích 48 m2
Mã tin 1270734
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • GiáThỏa thuận
  • Diện tích48 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận Gò Vấp
  • Đường phốCây Trâm
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng2 tầng
  • Số phòng2 phòng
  • Số WC2 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

- Diện tích đất: 4m x 12m. Diện tích sử dụng: 87m2

- Kết cấu: 1 trệt 1 lầu, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 2wc

- Hẻm bê tông 4m, xe hơi tới tận nhà. Khu dân cư đông đúc, nhà gần công viên đi tập thể dục, không khí trong lành.

- Nhà xây kiên cố, thiết kế rộng thoáng. Sổ hồng riêng chính chủ. Đang cho thuê với thu nhập ổn định, phù hợp để ở hoặc đầu tư cho thuê.

- Giáp các quận: Quận 12, Tân Bình,...Giao thông thuận tiện qua các tuyến đường: Phạm Văn Chiêu, Lê Văn Thọ, Quang Trung,... Khu vực đầy đủ tiện ích không thiếu thứ gì.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Nhà bán 2 lầu 4x12 - Hẻm ô tô thông - Cách công viên Làng Hoa cách 100m - Giá chỉ 3 tỷ 6". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.