Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Bán nhà Đa Sĩ, Hà Trì, lô góc, ô tô, kinh doanh tuyệt đẹp, 5 tầng, chỉ hơn 4 tỷ

Hà Trì, Quận Hà Đông, Hà Nội
Giá 4.450.000.000 đ
Diện tích 35 m2
Mã tin 1485256
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá4.450.000.000 đ
  • Diện tích35 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hà Đông
  • Đường phốHà Trì
  • Số tầng5 tầng
  • Số phòng3 phòng
  • Số WC4 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

+ Lợi thế: lô góc, 2 mặt thoáng để kinh doanh vô cùng tiện lợi. 1 cửa trước để bày đồ kinh doanh, 1 cửa bên cạnh để xe cộ của gia đình.
+ Đường ô tô qua lại, ngõ thông, vì là trục chính nên kinh doanh vô cùng sầm uất.
+ Nhà thiết kế 5 tầng: tầng 1,2,3 thông sàn kinh doanh, tầng 4,5 mỗi tầng chia 2 phòng, đầy đủ 3PN, công năng sử dụng hợp lý.
Giá chỉ 4.45 tỷ (có thương lượng) cho khách thiện chí.
+ Liên hệ em An: 0987784248 – 086.5678.248 để đi xem nhà trực tiếp.
Hỗ trợ, tư vấn thủ tục và mua bán BĐS.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán nhà Đa Sĩ, Hà Trì, lô góc, ô tô, kinh doanh tuyệt đẹp, 5 tầng, chỉ hơn 4 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.