Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
Bán Phân lô ngõ 106 HOÀNG QUỐC VIỆT, gara 5 tầng nhà đẹp giá 12.8 tỷ
Nhà bán nằm trong khu phân lô của Sở Giáo Dục đoạn đẹp nhất phố, từ nhà thông sang khu CC Nghĩa Đô, cạnh nhà là sân khu tập thể có thể đỗ 10 xe ô tô cùng một lúc, có sân tennis cách nhà 20m, đẹp về vị trí và phong thủy.
Nhà được thiết kế hiện đại với phong cách phối kết hợp Á, Âu 5 tầng đẹp và bề thế nhất khu, có ga ra ô tô và cửa vào nhà thiết kế hợp với xu hướng hiện đại.
sổ đỏ phân lô, pháp lý sạch. quy hoạch rõ ràng,
ưu điểm: trung tâm quận CẦU GIẤY, gara, mặt tiền rộng, giá 12.8 tỷ
Chưa cập nhật.
Quỹ đầu tư của Oman tham gia thương vụ rót 255 triệu vào VinpearlVOI, đơn vị đầu tư và quản lý tài sản của Cơ quan Đầu tư Oman (OIA) tại Việt Nam, cùng một số nhà đầu tư quốc tế rót vào Vinpearl 255 triệu USD, tương đương khoảng 6.700 tỷ đồng.