Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Biệt thự sân vườn, ven sông, 400m2 khu Trung Sơn, TP. HCM, chỉ 45 tỷ

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Giá 45.000.000.000 đ
Diện tích 400 m2
Mã tin 1238971
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá45.000.000.000 đ
  • Giá trên m²112,500,000 đ/m²
  • Diện tích400 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnHuyện Bình Chánh
  • Mặt tiền20 m
  • Số tầng3 tầng
  • Số phòng5 phòng
  • Số WC5 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 07:12 23/08/2020
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 112,500,000 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 88%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

BIỆT THỰ VEN SÔNG CHUẨN CHÂU ÂU - DT 400M2 – ĐỂ Ở NGHỈ NGƠI, AN NINH, YÊN TĨNH - KINH DOANH MỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY, TRƯỜNG HỌC.
+ Biệt thự lô góc đúng chuẩn kiến trúc diện tích cây xanh và xây dựng.
+ Khu dân cư thuộc diện đẳng cấp nhất toàn là khu phân lô biệt thự ven sông nơi nghĩ dưỡng rất lý tưởng, khu vực tập trung toàn Villa của Tướng, Tá và quan to thuộc khu Trung Sơn, cầu Him Lam, Quận 7.
+ Diện tích: 20 x 20m, 1 trệt, 2 lầu, 5 phòng ngủ, phòng thờ, sân thượng có sân vườn và sân rộng rãi, có view cây xanh và gần bờ sông thơ mộng. Phía bên kia bờ sông là những tòa nhà cao mới mọc nhìn như 1 Singapore thu nhỏ.
+ Thuận tiện ở nghỉ ngơi, kinh doanh các dịch vụ văn phòng, công ty, trường học hay nhà nghỉ khách sạn...
+ Nhà đẹp hiếm có trên thị trường kiến trúc đẹp, trang trí toàn gỗ quý và gỗ cao cấp, sang trọng từ trên xuống dưới.
+ Sổ đẹp vuông vức, công chứng ngay.
+ Giá chào bán: 45 tỷ, thương lượng.
+ LH: Duy 0918 83 0550 để sở hữu siêu căn biệt thự duy nhất này.

Đầy đủ Nội thất
Quý vị đang xem nội dung tin rao "Biệt thự sân vườn, ven sông, 400m2 khu Trung Sơn, TP. HCM, chỉ 45 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.