Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

BÁN NHÀ HỒ ĐẮC DI- ĐỐNG ĐA GẦN HỒ - NHU CẦU CỰC CAO 100M2 NHỈNH 7 TỶ

Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Giá Thỏa thuận
Diện tích 100 m2
Mã tin 1187571
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • GiáThỏa thuận
  • Diện tích100 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnHuyện Hoài Đức
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Khu vực tập thể Nam Đồng, Đống Đa nơi tập trung nhiều trường ĐH lớn như ĐH Công Đoàn, ĐH Thuỷ Lợi, ĐH Ngân Hàng... bệnh viện Đa khoa Đống Đa, hồ điều hoà Đắc Di.
- Nhà nằm trong khu Phân lô, khu dân trí cao, an ninh tốt.
- Diện tích sổ đỏ 80m2, thực tế 100m2 nhà tầng 3, xây chắc chắn. Có sân vườn để ôtô thoải mái.
- Ngõ rộng ôtô vào mái thoải trước nhà có sân vui chơi rộng, cây xanh tươi mát.
- Nơi sống lý tưởng của các gia đình trẻ em có nơi vui chơi, người già có mơi tập thể dục và nơi tâm sự tuổi già, những người bận rộn không phải nghĩ suy mua gì ăn gì ở đâu vì ở đây rất gần chợ.
LH PHẠM THÙY 0907972184 để được đến với Một căn nhà thật sự đáng sống! Hãy đến xem để cảm nhận nhiều thứ không thể diễn tả bằng lời.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "BÁN NHÀ HỒ ĐẮC DI- ĐỐNG ĐA GẦN HỒ - NHU CẦU CỰC CAO 100M2 NHỈNH 7 TỶ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.