Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Đất mặt phố ô tô tránh kinh doanh ác liệt, phố Bắc Cầu, Long Biên , 52m2, 100tr/m2

Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Giá 5.200.000.000 đ
Diện tích 52 m2
Mã tin 1183736
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá5.200.000.000 đ
  • Diện tích52 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnHuyện Hoài Đức
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

+ Chủ nhà cần tiền nên bán mảnh đất mặt phố tại Bắc Cầu (ngay đầu phố) cách đường Ngọc Thụy không đến 500m. Cách cầu Chương Dương, phố cổ 5 - 10p đi xe.
+ Vị trí rất đẹp. Ngay mặt đường to kinh doanh gì cũng đẹp. Chỉ nhỉnh 2 tỷ + 2 tỷ tiền xây dựng mà có ngay nhà 52m2 x 5 - 6T thang máy lại còn kinh doanh sầm uất thì còn gì bằng. Xây xong để đấy thôi 1 vài năm nữa thôi cũng lãi ra đôi ba tỷ.
+ Diện tích 52m2 đang là đất nên không có gì mô tả thêm.
+ Sổ đỏ chính chủ. Vừa tách sổ 2019 còn nguyên mùi mực.
+ Pháp lý sạch, không quy hoạch, tranh chấp.
+ Chủ thiện chí bán. Giá 5,2 tỷ gia lộc


Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Đất mặt phố ô tô tránh kinh doanh ác liệt, phố Bắc Cầu, Long Biên , 52m2, 100tr/m2". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.