Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Bán biệt thự trung tâm Q. Đống Đa, DT 170m2 x 4 tầng, mặt tiền 11m - ô tô tránh - nhỉnh 23 tỷ

Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giá 23.500.000.000 đ
Diện tích 170 m2
Mã tin 1624786
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá23.500.000.000 đ
  • Giá trên m²138,235,294 đ/m²
  • Diện tích170 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Đống Đa
  • Đường phốLáng
  • Mặt tiền10 m
  • Số tầng4 tầng
  • Số phòng6 phòng
  • Số WC6 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 14:46 18/08/2022
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 138,235,294 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 88%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

140 triệu/m2 cho nhà kiểu biệt thự trung tâm quận đống đa, mặt tiền khủng, ô tô vào nhà, không có căn thứ 2.- Nhà xây trên diện tích 170m2, mặt tiền 11m, thiết kế kiểu biệt thự 4 tầng, mỗi tầng có 2 phòng rộng khép kín, sảnh rộng, có sân rộng để trồng cây cảnh.- Ngõ trước nhà 2 ô tô tô tránh, khoảng 50 m ra đến mặt đường Láng, Vành đai 2, Láng Hạ, Lê Văn Lương... Đường Láng mở rộng thêm 20m thì nhà rất gần đường, giá trị sẽ tăng nhiều lần. Ngõ thông sang Chung cư 88 Láng Hạ.- Đối diện trước nhà là trường cấp 2, 3 Láng Hạ và Chợ Láng Hạ, bên trong là trường Mầm non và Trường Tiểu học Nam Thành Công, sau nhà là khu Chung cư 88 Láng hạ. Nói chung các tiện ích xung quanh nhà không thiếu thứ gì.- Sổ đỏ vuông đẹp như tờ A4, nở hậu nhẹ nhiều lộc cho khách duy tâm phong thủy.- Giá chào 23,5 tỷ - Liên hệ xem nhà: Mr Hùng 0902298826

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán biệt thự trung tâm Q. Đống Đa, DT 170m2 x 4 tầng, mặt tiền 11m - ô tô tránh - nhỉnh 23 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.