Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn tại đây
Bán nhà khu Sài Gòn Co.opmart Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp. Hẻm đường nhựa 12m có vỉa hè 2 bên. Trước nhà có thể đậu 2 chiếc xe hơi. Tọa lạc như 1 ốc đảo riêng, có đầy đủ tiện ích xung quanh: kế là siêu thị Coopfood, trường tiểu học Lê Đức Thọ cách vài bước, siêu thị Vinmart, khu cafe, ăn uống. Ra xa xíu có các trường học từ mẫu giáo đến cấp 3. Căn góc 2 mặt tiền, ( ngang 12m, dài cạnh 17m, cạnh 21m). Diện tích sàn gần 200m2. Gồm : 1 Trệt, 2 Lầu, Sân thượng.
👍Tầng trệt : sân trước để xe, tiểu cảnh hồ cá, hòn non bộ...trong phòng khách rộng rãi và phía sau là bếp có sẵn bếp từ, máy hút khói.
🤘🤟Tầng 1 & 2: mỗi tầng có 2 phòng ngủ 2wc & 2 máy lạnh. Phòng ngủ lớn có sẵn combo : giường, bàn trang điểm, kệ tivi và balcon. Tổng cộng 4 phòng có 4 tủ âm tường bên trong, Hành lang mỗi tầng có tủ âm tường, có cửa hướng ra công viên có balcon.
🤝Sân thượng : có 1 phòng lớn, có tủ gỗ để đồ lặt vặt, có thể thiết kế phòng thờ hay ngủ hoặc thư giãn ok. Bên ngoài là sân phơi rộng. Giá 9 tỷ 8 (còn thương lượng cho khách có thiện chí). MIỄN TRUNG GIAN VÀ BÁO CHÍ ĐỪNG LÀM PHIỀN DÙM
Chưa cập nhật.
Nằm giữa “Tam giác du lịch - giải trí - dịch vụ” của Vinhomes Ocean Park 3, trong lòng đô thị ở tốt nhất thế giới Ocean City, phân khu Phố Biển mở ra một chốn sống nghỉ dưỡng đỉnh cao cùng cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn.