Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

BÁN NHÀ CŨ HXH LÊ HỒNG PHONG Q10, 53m2 (5.3x10), NHÀ CẤP 4 GIÁ 13 TỶ, TIỆN XÂY MỚI, KD SẦM UẤT

Lê Hồng Phong, Quận 10, Hồ Chí Minh
Giá 13.000.000.000 đ
Diện tích 53 m2
Mã tin 1290106
Than phiền
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá13.000.000.000 đ
  • Giá trên m²245,283,019 đ/m²
  • Diện tích53 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận 10
  • Đường phốLê Hồng Phong
  • Mặt tiền5.3 m
  • Số tầng5 tầng
  • Số phòng20 phòng
  • Số WC20 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định
Minh bạch thông tin

Tình trạng và độ đầy đủ của tin

Tin đã hết hạn
  • Cập nhật gần nhất: 05:50 17/01/2021
  • Thông tin vị trí: Có ghim bản đồ; chưa xác minh độ chính xác
  • Giá trên m²: 245,283,019 đ/m²
Mức độ đầy đủ theo các trường hiện có 88%

Chỉ số này dựa trên nội dung người đăng đã nhập. Kho Nhà Đất chưa xác minh danh tính, pháp lý, độ chính xác vị trí hoặc giá thị trường của tin.

Ước tính tài chính

Tính khoản vay mua nhà

Khoản vay
Trả hàng tháng ước tính
Tổng tiền trả ước tính

Kết quả chỉ là ước tính theo phương thức trả đều hàng tháng, chưa gồm phí, bảo hiểm và thay đổi lãi suất.

Hỗ trợ xem nhà

Gửi yêu cầu xem nhà

Đây là yêu cầu hỗ trợ, chưa phải lịch hẹn đã được xác nhận.

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

BÁN NHÀ CŨ HXH LÊ HỒNG PHONG Q10, 53m2 (5.3x10), NHÀ CẤP 4 GIÁ 13 TỶ, TIỆN XÂY MỚI, KHU KD SẦM UẤT
MẶT ĐƯỜNG TRƯỚC NHÀ 2 XE 7 CHỖ TRÁNH - KHU KINH DOANH ĐA NGÀNH NGHỀ SẦM UẤT - NHÀ DO QUÂN ĐỘI CẤP CHÍNH CHỦ
- Kết cấu: Nhà hiện trạng cấp 4 tiện xây mới, chủ đã từng cho thuê trên 10 năm 20 triệu/tháng, nay bán không cho thuê nữa.
- Diện tích trên sổ 52m2, mặt tiền ngang 5.3m, dài 10m
- Vị trí khúc Lê Hồng Phong - Sư Vạn Hạnh, khu vực VIP Quận 10 ai cũng muốn sở hữu.
- Sổ đẹp vuông vức, hoàn công đầy đủ, công chứng ngay.


+ Cần bán gấp 13 tỷ (TL MẠNH khách thiện chí) - Chủ cần tiền xây biệt thự nên RẤT nhiệt bán. Nếu bạn là chủ đầu tư đừng bỏ lở cơ hội vàng này trước Tết. Đi xem nhà mang tiền theo gặp chính chủ GIÁ NÀO CŨNG CHỐT.
+ Hãy gọi ngay Mr. Tài để được tư vấn cụ thể, gặp chính chủ - miễn tiếp MG.

Đầy đủ Nội thất
Quý vị đang xem nội dung tin rao "BÁN NHÀ CŨ HXH LÊ HỒNG PHONG Q10, 53m2 (5.3x10), NHÀ CẤP 4 GIÁ 13 TỶ, TIỆN XÂY MỚI, KD SẦM UẤT". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.