Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Bán nhà HXT Lê Quang Định, phường 7, Bình Thạnh, 5 tầng, 9 CHDV, chỉ 7tỷ400 TL

Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá 7.400.000.000 đ
Diện tích 40 m2
Mã tin 1683068
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá7.400.000.000 đ
  • Diện tích40 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận Bình Thạnh
  • Đường phốLê Quang Định
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng5 tầng
  • Số phòng9 phòng
  • Số WC9 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

+ Diện tích: 4m x 11m.
+ Hiện trạng: 1 Trệt 4 lầu BTCT chắc chắn. Nhà hiện đang cho thuê CHDV với 9 phòng khép kín có dòng tiền hàng tháng. Giá trị cho thuê rất cao (gần 300 triệu/năm), hợp đồng thuê có sẵn còn 2 năm.
+ Vị trí rất đẹp ngay gần mặt tiền Lê Quang Định, với kết cấu 5 tấm thì giá trị mua về hoàn toàn xứng đáng với nhu cầu an sinh hiện nay vì gần: UBND Quận, Chợ Bà Chiểu, Trường học các cấp, Bệnh viên Gia Định..
+ Hẻm nhựa 5m xe tải chạy vi vu.
+ Phù hợp khách đầu tư giữ tiền, dòng tiền có sẵn đã vậy vị trí còn rất đẹp, khả năng sinh lời trong tương lai.
+ Pháp lý: hoàn công đầy đủ, công chứng giao nhà.

Liên hệ Sỹ để được xem nhà.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán nhà HXT Lê Quang Định, phường 7, Bình Thạnh, 5 tầng, 9 CHDV, chỉ 7tỷ400 TL". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.