Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

BÁN NHÀ PHỐ LÊ THANH NGHỊ, NHÀ ĐẸP Ở NGAY, NGÕ NÔNG RỘNG, 3 GÁC ĐUA, DT 65M, GIÁ 4.3 TỶ

Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giá 4.300.000.000 đ
Diện tích 65 m2
Mã tin 1560501
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá4.300.000.000 đ
  • Diện tích65 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hai Bà Trưng
  • Đường phốLê Thanh Nghị
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng4 tầng
  • Số phòng4 phòng
  • Số WC5 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

+ Vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, nằm giữa phố Lê Thanh Nghị và Tạ Quang Bửu, vài bước chân ra phố Lê Thanh Nghị, Thanh Nhàn, mất 5 phút lên TTTM Vincom Bà Triệu, Hồ Gươm.
Ngõ nông rộng cách phố Lê Thanh Nghị 20 mét Xe ba gác vào nhà.
+ Nhà mình 3 thoáng, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, có cửa sổ thoáng mát, an sinh đỉnh. Nhà 4 tầng 3 ngủ đẹp long lanh. Khách mua chỉ việc xách vali đến ở.
+ Sổ đẹp nở hậu, đang cất két chờ chủ mới.
+ Gọi ngay 088.941.8668 Đỗ Thịnh để xem nhà miễn phí ( Không tiếp MG )

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "BÁN NHÀ PHỐ LÊ THANH NGHỊ, NHÀ ĐẸP Ở NGAY, NGÕ NÔNG RỘNG, 3 GÁC ĐUA, DT 65M, GIÁ 4.3 TỶ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.