Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Bán Nhà La Dương, Lê Trọng Tấn 50m2, Phân Lô, Vỉa Hè, MT 4m, Nhà Đẹp Nội Thất Sịn 6.5 Tỷ

Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, Hà Nội
Giá 6.500.000.000 đ
Diện tích 50 m2
Mã tin 1370745
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá6.500.000.000 đ
  • Diện tích50 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHà Nội
  • Quận huyệnQuận Hà Đông
  • Đường phốLê Trọng Tấn
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng5 tầng
  • Số phòng4 phòng
  • Số WC4 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

BÁN NHÀ LA DƯƠNG - DƯƠNG NỘI - LÊ TRỌNG TẤN 50M2, 5 TẦNG, MẶT TIỀN 4M, GIÁ 6.5 TỶ
- Nhà 5 tầng mới hoàn thiện 2019 khung móng bê tông chắc chắn, thiết kê hiện đại mang phong cách Hàn Quốc.
- Vị trí: Trước nhà là trường Mầm non Sen Hồng và trường trung học , bên cạnh là Trung tâm TM Aeon Nhật bản, bệnh viện Quốc tế, công viên Thiên văn học, khu Thiên đường Bảo Sơn... và nhiều tiện ích khác.
- Đất phân lô ô tô tránh vào nhà thoải mái, vỉa hè rộng, đèn cao áp thắp sáng
- Toàn bộ cửa, cầu thang bằng gỗ Nghiến, lan can cầu thang kính sáng thoáng, nội thất sang trọng, cửa cuốn Boossdor nhà thiết kế 7 tầng nhưng xây 5 tầng không ở hết, mỗi tầng 2PN + wc.
- Sổ đỏ chính chủ, phân lô trước sau như một, sang tên ngay
Giá chào: 6.5 tỷ có thương lượng
***Liên hệ xem nhà: Nghĩa 0399344336 (Miễn môi giới và trung gian)

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán Nhà La Dương, Lê Trọng Tấn 50m2, Phân Lô, Vỉa Hè, MT 4m, Nhà Đẹp Nội Thất Sịn 6.5 Tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.