Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

BÁN NHÀ ĐI MỸ 2.9 TỶ LÊ VĂN LƯƠNG QUẬN 7 MỚI XÂY

Lê Văn Lương, Quận 7, Hồ Chí Minh
Giá 2.900.000.000 đ
Diện tích 22 m2
Mã tin 1818164
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá2.900.000.000 đ
  • Diện tích22 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận 7
  • Đường phốLê Văn Lương
  • Mặt tiền3 m
  • Số tầng3 tầng
  • Số phòng4 phòng
  • Số WC3 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

+ Nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư tâm huyết 1 trệt 2 lầu, 4 PN 3WC , ban công, sân phoi.
+ Tiện ích xung quanh cách Lotte Mart 5 phút , KDC Him Lam, gần chợ, siêu thị coopfood, bách hóa xanh, trường học các cấp
+ Di chuyển đến trường đại học Tôn Đức Thắng và đại học Cảnh sát chỉ 10 phút, thuận tiện di chuyển ra trường Quốc Tế Rmit, Tài Chính – Makerting.
+ Hẻm an ninh, sạch sẽ. Hàng xóm thân thiện
+ Thuận tiện di chuyển sang các Quận trung tâm.

Alo xem nhà: Minh Trí Nhà Đẹp
Miễn phí xem nhà - Nguồn hàng phong phú - Tận tâm - Hỗ trợ 24/7
CÓ NHU CẦU MUA NHÀ NHƯ THẾ NÀO CỨ NHẮN EM NHÉ!

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "BÁN NHÀ ĐI MỸ 2.9 TỶ LÊ VĂN LƯƠNG QUẬN 7 MỚI XÂY". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.