Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Cần bán nhà 1 sẹc đường Lê Văn Lương Q7, 35m2, giá 5 tỷ

Lê Văn Lương, Quận 7, Hồ Chí Minh
Giá 5.000.000.000 đ
Diện tích 35 m2
Mã tin 1687652
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá5.000.000.000 đ
  • Diện tích35 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận 7
  • Đường phốLê Văn Lương
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng3 tầng
  • Số phòng2 phòng
  • Số WC3 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Cần bán nhà 1 sẹc đường Lê Văn Lương Q7, 35m2, giá 5 tỷ
Nhà xây 3 tầng kiên cô BTCT, nhiều phòng ngủ, NVS, phòng khách phòng bếp rộng rãi
Nhà hẻm xe hơi ngay gần mặt tiền đường lớn di chuyển các quận thuận lợi (Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, bình chánh, nhà bè, nhơn trạch đồng nai, long an...)
Xung quanh đầy đủ tiện nghi trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 đầy đủ, cả trường quốc tế. ngay các khu dân cư lớn, phú mỹ hưng... chợ, bách hóa xanh đầy đủ tiện nghi.
Sổ hồng đẹp chuẩn chỉ sang tên ngay khi thích nhà.
Liên hệ em Thanh nhà đẹp số điện thoại 0836336383 để được tư vấn và xem nhà miễn phí. (Em không tiếp anh chị môi giới và quảng cáo ạ).
Em cám ơn.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Cần bán nhà 1 sẹc đường Lê Văn Lương Q7, 35m2, giá 5 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.