Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Chính chủ bán nhà Lê Văn Thọ,Phường 8,Gò Vấp 4.1x18m,3 lầu, giá chỉ 5.8 tỷ

Lê Văn Thọ, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá 5.800.000.000 đ
Diện tích 73.8 m2
Mã tin 1327014
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá5.800.000.000 đ
  • Diện tích73.8 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận Gò Vấp
  • Đường phốLê Văn Thọ
  • Mặt tiền4.1 m
  • Số tầng4 tầng
  • Số phòng4 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

- Nhà mới đẹp vào ở ngay khu an ninh sạch sẽ,xe hơi ra vào thoải mái thích hợp để ở,làm văn phòng công ty.
- Gần chợ Hạnh Thông Tây,nhà thờ,bệnh viện quận,các hãng xe Mercedes-Benz,Izuzu,Sân Golf Tân Sơn Nhất và nhiều tiện ích khác.
- Gần các đường lớn của quận: Quang Trung,Thống Nhất,Nguyễn Văn Lượng giao thông thuận tiện di chuyển tới các quận trung tâm Quận 1,Quận 3,Quận 10 chỉ khoảng 30 phút.
- Diện tích : 4.1 x 18m
- Kết cấu: 1 trệt + 2 lầu + sân thượng.
- Giá: 5.8 tỷ ( có thương lượng)
- Liên hệ : 0903077039 Nghĩa

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Chính chủ bán nhà Lê Văn Thọ,Phường 8,Gò Vấp 4.1x18m,3 lầu, giá chỉ 5.8 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.