Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

HIẾM, MẶT TIỀN CHỢ, GÒ VẤP, HĐ THUÊ 19Tr, 8.5 tỷ

Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá 8.500.000.000 đ
Diện tích 44 m2
Mã tin 1346290
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá8.500.000.000 đ
  • Diện tích44 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận Gò Vấp
  • Đường phốNguyễn Oanh
  • Mặt tiền4 m
  • Số tầng1 tầng
  • Số phòng2 phòng
  • Số WC1 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

HIẾM, MẶT TIỀN CHỢ, GÒ VẤP, HĐ THUÊ 19TR
Chủ gấp bán lấy tiền giải quyết việc gia đình, giá bán linh hoạt, chỉ cần gặp khách thiện chí
+ Nhà hiện đang cho thuê HĐ dài hạn 19tr/tháng – chủ mới có thế cho thuê tiếp hoặc lấy lại kinh danh chủ cũ sẵn sàng đền HĐ.
+ Khu hiếm nhà bán, vị trí đắc địa, buôn bán kinh doanh gì cũng tiện, sáng mở cửa là có tiền. Thích hợp đầu tư, vừa ở vừa kinh doanh tại nhà. Với hơn 8 tỷ có sẵn dòng tiền hàng tháng + giá trị tăng của BĐS mặt tiền, 1 hướng đầu tư thông minh.
+ Khuôn đất vuông như từ A4, khôi lỗi phong thủy, ko lộ giới, quy hoạch, xây dựng ko bị hạn chế. Ngang 4 dài 11. Gia chủ mới tiềm lực tài chính mạnh có thể xây mới, hiệu xuất khai thác đỉnh.
+ Tiện ích chợ ko thiếu thứ gì, trục đường đi lại buôn bán sầm uất ngày đêm, hiệu xuất cho thuê BĐS mặt tiền chợ luôn luôn cao.
Nhà thật – giá chất – lh Loan 0986 306 428 để ko bỏ lỡ cơ hội

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "HIẾM, MẶT TIỀN CHỢ, GÒ VẤP, HĐ THUÊ 19Tr, 8.5 tỷ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.