Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

MẶT TIỀN CHỢ, KD ĐỈNH, 54(4.5 x 12). 4 TẦNG, 8.5 TỶ

Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá 8.500.000.000 đ
Diện tích 54 m2
Mã tin 1333399
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá8.500.000.000 đ
  • Diện tích54 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận Gò Vấp
  • Đường phốNguyễn Oanh
  • Mặt tiền4.5 m
  • Số tầng4 tầng
  • Số phòng5 phòng
  • Số WC6 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

MẶT TIỀN CHỢ, KD ĐỈNH, 54(4.5 x 12). 4 TẦNG, 8.5 TỶ, NG OANH
+ Chỉnh chủ cần bán nhanh đã giảm từ 8.9 xuống còn 8.5 tỷ, nhà mặt tiền chợ kinh doanh đa ngành nghề, mở cửa ra là có tiền hàng ngày
+ Mặt tiền chuẩn 4.5m, dài 12m, xây BTCT kiên cố 1 trệt + 3 lầu + sân thượng
+ Chủ mới vừa ở vừa kinh doanh phía dưới đa ngành nghề, ko ở có thể cho thuê nguyên căn thu nhập hàng tháng ko dưới 20 triệu, + giá trị đất trung tâm tăng theo thời gian.
+ Ngay khu trung tâm Gò Vấp, phường 17, khu dân cư sầm uất, tính thanh khoản của BĐS cao.
+ Nhà chính chủ ở từ xưa chưa qua đầu tư, sổ đẹp, hoàn công đầy đủ
Hàng tốt – dễ chốt –LH Loan 0986 306 428/093 895 1224

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "MẶT TIỀN CHỢ, KD ĐỈNH, 54(4.5 x 12). 4 TẦNG, 8.5 TỶ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.