Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

HÀNG HIẾM, Nhà có 2 Mặt tiền Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp 60m2, 6.3 tỷ TL

Nguyễn Văn Luông, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá 6.300.000.000 đ
Diện tích 60 m2
Mã tin 1772935
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá6.300.000.000 đ
  • Diện tích60 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhHồ Chí Minh
  • Quận huyệnQuận Gò Vấp
  • Đường phốNguyễn Văn Luông
  • Số tầng1 tầng
  • Số phòng2 phòng
  • Số WC2 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

HÀNG HIẾM, Nhà có 2 Mặt tiền Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp 60m2, 6.3 tỷ TL
GV-03
Bán Nhà mặt tiền Kinh doanh đường đoạn sầm uất đông người mua, khu An Nhơn khúc giao Nguyễn Văn Lượng - Nguyễn Oanh - Lê Hoàng Phái.
+ DT: 60m2, công nhận hết đất.
+ Nhà C4 cũ, chủ ở sau, cho thuê trước. Xác định là mua đất.
- LỢI THẾ: Nhà nằm trên đoạn đường sầm uất danh tiếng, đông người. Nhà có 2 mặt tiền. Trước nhà là mặt tiền đường lớn vỉa hè, sau là mặt tiền hẻm ô tô vào sát nhà nên có 2 lối vào. Anh/chị có thể vừa ở vừa cho thuê không sợ phiền.
- Sổ riêng, pháp lý chuẩn chỉ, chủ lâu năm chưa qua đầu tư.
- Giá 6.3 tỷ (vẫn còn TL cho anh/chị) 100tr/m2 giá này chỉ mua được hẻm.
------------------------------------
- Cam kết thông tin thật 100%.
- Nguồn nhà đa dạng, luôn cập nhật nguồn nhà trong khu vực.
Gọi ngay 24/7: 0964 364 745 Nhật Nam - Chuyên Nhà đất Gò Vấp.

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "HÀNG HIẾM, Nhà có 2 Mặt tiền Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp 60m2, 6.3 tỷ TL". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.