Trang mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam
Bán nhà riêng

Bán gấp nhà 2 tầng gần bến xe trung tâm đường Đàm Văn Lễ

Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Giá 9.500.000.000 đ
Diện tích 90 m2
Mã tin 1668229
Thông tin tổng quan

Chi tiết bất động sản

  • Giá9.500.000.000 đ
  • Diện tích90 m2
  • Loại tinBán nhà riêng
  • Tỉnh thànhĐà Nẵng
  • Quận huyệnQuận Liên Chiểu
  • Mặt tiền5 m
  • Số tầng2 tầng
  • Số phòng3 phòng
  • Số WC3 phòng
  • Hướng nhà Không xác định
  • Ban công Không xác định

Tin rao vặt đã hết hạn nhưng vẫn có thể vẫn còn giá trị. Quý khách hãy xem những tin rao vặt mới hơn

Bán gấp nhà 2 tầng gần bến xe trung tâm đường Đàm Văn Lễ
+ DTĐ : 90m2 (ngang 5m, dài18m)
+ DTSD : 250m2
+ Công năng : 3PN, 3WC, phòng khách, bếp, phòng thờ, sân xe, sân phơi, ban công (cửa sổ từng phòng thoáng mát, ô giếng trời lấy sáng)
+ Nhà đúc 2 mê, 1 tum kiên cố chống thấm đầy đủ, full nội thất và thiết vệ sinh cao cấp, để lại toàn bộ tivi, tủ lạnh, máy lạnh,... khách vào ở ngay
+ Gần chợ, bến xe, trường học, liền kề các tiện ích thuận tiện di chuyển.
+ Giá : 9 tỷ 500 ( thương lượng )
Gọi: Ms Mai 0325 743 386 xem nhà

Chưa cập nhật.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán gấp nhà 2 tầng gần bến xe trung tâm đường Đàm Văn Lễ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.